Những điểm mạnh của phác đồ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Go down

Những điểm mạnh của phác đồ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hàn quốc

Bài gửi by phongbenhtri on Thu Jul 26, 2018 4:53 pm


Để bảo vệ thể trạng bản thân cũng như không làm tác động đến chức năng sinh lý, sinh sản thì việc loại bỏ bao quy đầu là điều quan trọng đối với vài phái nam nhiễm một số bệnh liên quan vào da bao quy đầu. Nhưng, cắt bỏ bao quy đầu bằng phương thức nào dùng biện pháp an toàn là điều mà nam giới chú tâm.
Bởi hiện giờ vừa rồi mỗi cơ sở lại Dùng một số kỹ thuật, phương pháp bất thường nhau. Trong phạm vi bài viết này phong kham thai ha sẽ giới thiệu đến bạn tìm hiểu hướng cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc. Vậy ở sao trong các phương hướng loại bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại quyết định liệu pháp cắt bỏ bao quy đầu kiểu hàn quốc?
Các ưu điểm của liệu pháp cắt bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc
- Quy trình nhanh gọn, điểm mạnh và an toàn: phác đồ loại bỏ bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần hotline cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không mắc thương tổn. Quá trình diễn ra thủ thuật cũng rất ngay tức khắc, chỉ kéo nghẹt khoảng 10 phút.
- Tính thẩm mỹ cao: Với phương án loại bỏ bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, những vết thương được sẽ không để lại sẹo, thực hiện phục hồi dưới đây phẫu thuật cũng hết sức nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi hoàn toàn.
cắt bao quy đầu như thế nào kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
Bước 1: Làm sạch và khử trùng
bác sĩ chuyên môn sẽ đòi hỏi người nhiễm bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Theo tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp diệt trừ vài kiểu khuẩn còn tồn đọng và kiềm chế nhiễm trùng.
Bước 2: Gây tê cục bộ
sau bước thực hiện sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ sẽ thao tác dẫn tới tê cục bộ ở hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. Việc gây nên tê cục bộ sẽ giúp cho bệnh nhân đỡ đau trong quá trình tiểu phẫu.
Bước 3: Bóc tách địa chỉ mắc dính
Trong trường hợp phái nam nhiễm nghẹt da bao quy đầu vì phần da bao quy đầu nhiễm dính vào phần đầu của dương vật, bác sĩ cần phải ứng dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó dùng hai kìm cầm máu nhằm nhấc phần chính giữa và Áp dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi cậu nhỏ và bao quy đầu tách ra triệt để thì sử dụng muối sinh lý để rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.
Bước 4: Chuẩn mắc phần miệng cắt bỏ
Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của cậu nhỏ và độ nghẹt thường nghẹt của da bao quy đầu. Tiếp đó, sử dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc da bao quy đầu lên và chuẩn mắc làm miệng cắt bỏ vòng.
Bước 5: loại bỏ ở mặt lưng
một số bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng kéo men Nhìn vào kim dò để cắt bỏ mặt trong và ngoài da bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ biện pháp chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.
Bước 6: cắt bao quy đầu
Bước cắt da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn tuy nhiên lại đòi hỏi rất là tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên môn phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng ngoài đã phù hợp phổ biến chưa. Ví như đã hợp lí thì áp dụng kéo kéo cong men Dựa theo dấu loại bỏ cách mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi cắt bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm da bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hay không cắt đi.
Bước 7: Cầm máu
nhằm các bước cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên nêu trên nhằm lộ ra phần mặt cắt bị chảy máu và phương thức cầm máu. Khâu này cần phải tiêu chuẩn thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía trên dương vật.
Bước 8: Khâu liền
Bước này vài bác sĩ chuyên khoa sẽ quy trình khâu lại vết cắt bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm phòng ngừa hoại tử, cũng cần để ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.
Bước 9: Băng bó
sử dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, sử dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.
Tiểu phẫu cắt da bao quy đầu Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc dùng biện pháp an toàn, tính thấm mĩ cao là cách thức được nhiều bệnh viện Áp dụng. Đây cũng là phác đồ được nhiều phái nam tin tưởng khi lựa chọn cắt bỏ bao quy đầu.
Có thể bạn quan tâm: Tinh dịch có màu vàng có nguy hiểm không?

phongbenhtri

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 31/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết