Lợi ích nam giới nên bận quần lót thay vì thả rông

Go down

Lợi ích nam giới nên bận quần lót thay vì thả rông

Bài gửi by phongbenhtri on Sat Jun 16, 2018 10:43 am


Đi ngủ có nên mặc quần lót? Tại sao đàn ông nên bận quần lót chắc chẳn là câu hỏi của nhiều con trai, nhất là các nam giới đang ở tuổi dậy thì, vị thành niên. Sau là 10 căn nguyên cho cảm thấy lợi ích từ các chiếc quần nhỏ đem đến cho đấng mày râu.

1) Bạn sẽ ít có chức năng mắc cọ xát tại địa điểm phía dưới
Khi bạn không mặc nội y, sự cọ xát xảy ra giữa da với nhau hay giữa da với quần áo và bạn đặt chính bạn vào khả năng làm cho cho “cậu nhỏ” luôn nhiễm kích thích và nhiễm rát. Các kiểu loại mà bạn bận như quần tây, quần jeans hoặc quần short có thể thực hiện trầy da địa điểm bẹn. Những món đồ này phổ biến không được thiết kế nhằm có nguy cơ thật ngay lập tức cho địa chỉ da vùng nhạy cảm này như là nội y.
2) Bạn sẽ ít có chức năng mắc hăm địa chỉ nhạy cảm
Chứng hăm da thường xuất hiện khi mặc quần áo quá chật hoặc nhiễm ẩm. Việc bận nội y giúp bạn hạn chế nguy cơ bị hăm. Quần lót thấm mồ hôi và giữ cho “cậu nhỏ” luôn khô thoáng, những dạng quần tây, jeans và short nhìn chung không có khả năng này.
Một số quần lót được tiến hành bằng chất liệu vải thấm hút mồ hôi (ví dụ như vải pha trộn nylon, polyester) có chức năng hấp thụ và làm ra mồ hôi bốc hơi thuận tiện. Bận những dạng đồ lót này làm kiềm chế đáng kể khả năng bị hăm vùng kín.
3) Bạn sẽ ít có khả năng rơi đến tình trạng khó xử với các vết ẩm ướt ở quần bởi mồ hôi
Sẽ thật xấu hổ khi quần bên ngoài của bạn có những vệt ẩm ướt do mồ hôi bởi vận động hoặc bởi ngồi lâu. Bận đồ lót bên trong sẽ giúp bạn kiềm chế được điều này. Bên ngoài công việc hấp thụ mồ hôi, nội y có công dụng như lớp quần áo thứ hai giúp giữ và ngăn mồ hôi thực hiện ướt những dạng quần bận ở bên ngoài như quần tây, quần jeans hoặc quần short.
4) Bạn sẽ kiềm chế được các tình huống vô tình “lộ hàng”
Thổ lộ về những tai nạn đáng đỏ mặt, bạn đã bao nhiêu lần quên kéo khóa quần? Chắn hẳn là nhiều hơn tổng đài lần bạn đã dự định thừa nhận. Ví như bạn luôn bận đồ lót, bạn sẽ không vô tình nhằm “cậu nhỏ” phô ra khi bạn quên kéo khóa quần hoặc dây kéo mắc hư.
5) Bạn sẽ không phải chọn lựa đồ để mặc cẩn thận hơn bình phổ biến
Có lúc bạn sẽ vô tình thu hút người đối diện nếu như bạn mặc quần bên ngoài với chất liệu vải mỏng, rũ xuống có khả năng làm “cậu nhỏ” lồ lộ ra, như là quần cotton. Nhằm kiềm chế vô tình “show hàng” nhiều hơn bạn dự định, hãy luôn bận đồ lót.
Có thể bạn quan tâm: Có nên lột bao quy đầu thường xuyên?
6) Bạn có nguy cơ gặp những trường hợp lúng túng bất thường
Quần áo sẽ trở nên dễ rách hay đứt chỉ dưới đây thời kỳ dài đưa. Quần áo cũ có khả năng rách bất kỳ lúc nào. Thật là mất thể diện biết chừng nào ví như quần của bạn vô tình bị rách toạt tại nơi công cộng (khi bạn cúi xuống chẳng hạn). Sẽ không quá bẽ mặt ví như bạn có bận quần lót bên trong. Bởi đó, để sử dụng biện pháp an toàn, hãy luôn mặc nội y.
7) Bạn sẽ ít có khả năng mắc ướt địa chỉ trước quần bởi nước tiểu tiện
Bạn đã bao nhiêu lần cố gắng lắc “cậu nhỏ” sau đây khi đi tiểu tiện cho khô nước tiểu tuy nhiên vẫn còn một vài giọt ở đầu “cậu nhỏ”. Có khả năng bạn không có khả năng đếm hết. Có đa phần phương án để phòng ngừa tai nạn nầy, tuy nhiên đàn ông phổ biến vẫn luôn nhiễm phải. Chuyện này sẽ trở nên tồi tệ hơn khi bạn càng có lứa tuổi. Để khắc phục nước vô tình thấm ướt phía trước quần, hãy luôn mặc đồ lót.
Cool Bạn sẽ thật sự thấy tin tưởng
các người ủng hộ thả rông thề rằng thả rông tín nhiệm hơn nhiều so với bận nội y. Nhưng nhiều người chia sẻ rằng “hãy thử quen với công việc thả rông đi đã”, như vậy rõ những quả quyết đó là không khỏi hẳn đúng. Tính đến các di chứng kể nêu trên thì chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ được khỏi hẳn tin tưởng khi thả rông, Ngay cả khi bạn đã quen với việc đó.
9) Trông bạn có nguy cơ sexy hơn
Thả rông không mang lại cho bạn sự quyến rũ nào trừ khi bạn gặp may. Không cần biết bạn hấp dẫn cỡ nào, bạn có thể làm phiền lòng đối tác của bạn ví dụ bạn tham dự tiệc vui mà không mặc nội y. Nhiều người có khả năng nhận thấy sởn gai ốc.
Mặt khác còn có nhiều mẫu nội y được thiết kế để làm cho “cậu nhỏ” trông “hoành tráng” hơn, như những mẫu brief tăng cường nâng đỡ, tôn dáng. Bạn không thể tận hưởng các lợi ích đó của chiếc đồ lót ví dụ bạn chọn lựa sẽ không bận nội y.
10) Bạn sẽ khiến màn dạo đầu trở nên tuyệt vời hơn
Cũng có những loại quần lót giúp bạn trình diễn tốt vai trò của chính mình trong phòng ngủ, như là người dẫn nhịp. Bận các chiếc đồ lót đó sẽ tạo thêm sự phấn khích cho đối tác của bạn, chắc chắn sẽ gia vị thêm cho cuộc yêu. Dạo đầu mà không mặc quần lót sẽ không cho bạn cơ hội nhằm cảm nhận cuộc vui như vậy. Mà như vậy thì thật là chán?
Nên để cậu nhỏ hướng lên hay xuống khi mặc quần lót?

phongbenhtri

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 31/07/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết